Một vài lời khuyên hữu ích cho bạn khi viết cv xin việc thư ký

826 Lượt xem

Bạn muốn làm cv xin việc thư ký, bạn không biết nên làm như thế nào? Hãy bớt chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

Trong thị trường lao động ngày nay, có một sự cạnh tranh gay gắt cho vị trí thư ký  nên để có thể tìm được việc làm thư ký, trợ lý cũng như nhận được mức lương cao khi ứng tuyển thì chắc chắn bạn sẽ cần một cv xin việc thư ký thật ấn tượng để hấp dẫn cùng thu hút nhà tuyển dụng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm cơ hội việc làm thư ký tốt nhất tại đây: https://timviec365.vn/viec-lam-thu-ky-tro-ly-c32v0

Một vài lời khuyên hữu ích cho bạn khi viết cv xin việc thư ký

 

Hướng dẫn cách viết cv xin việc thư ký ấn tượng nhất

Đọc kỹ mô tả công việc

In đậm tất cả các phẩm chất và nhấn mạnh trách nhiệm của bạn trong công việc bạn ứng tuyển.  Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn nên khoanh tròn các từ quan trọng và động từ hành động như 'tổ chức', 'tiện lợi' ... và khéo léo cho chúng vào trong CV xin việc.

Mục tiêu công việc

Bạn viết khoảng 2-5 câu để nêu rõ mục tiêu công việc của bạn.  Ví dụ:

Chuyên nghiệp ở vị trí thư ký tại công ty XYZ bằng cách tận dụng các kỹ năng quản lý dữ liệu, quan hệ khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề linh hoạt... Tôi phấn đấu trong 1 năm để trở thành Tổng thư ký với nhiều trách nhiệm trong công việc và công ty.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo và nghiên cứu thêm các mẫu CV xin việc về ngành thư ký trợ lý đang rất phổ biến trong những năm qua tại đây nhé https://timviec365.vn/cv365/cv-thu-ky-tro-ly

Kỹ năng

Sử dụng  các bullet MS Word và bắt đầu với các động từ hành động để làm nổi bật các kỹ năng phù hợp cho công việc và đừng quên việc in đậm chúng để tạo sự chú ý cho nhà tuyển dụng.  Ví dụ, khả năng tiếng Anh tốt, kỹ năng máy tính, xử lý tình huống, v.v ... Các chi tiết cụ thể của từng kỹ năng được đề cập chính là cách giúp bạn nhận được sự đánh giá cao nhất.

Kỹ năng viết cv xin việc thư ký

Kinh nghiệm làm việc trong CV

Nói ngắn gọn về trách nhiệm và thành tích bản thân đã đạt được trong thời gian trước đó (thăng tiến lên vị trí cao hơn, tăng lương, tăng giá trị cho tổ chức), nếu có thể, hãy định lượng mức tăng theo tỷ lệ phần trăm, năm, giá trị tại thời điểm và tiền bạc ...).  

Ví dụ:

Làm vị trí thư ký hỗ trợ các dự án,…tại công ty

Tôi chịu trách nhiệm hướng dẫn một nhóm 3 người, điều hành thành công bộ phận và giúp tăng 10% lợi nhuận của công ty.

Được đề bạt vào vị trí Trưởng ban thư ký trong vòng 6 tháng làm việc dẫn đến việc tăng trách nhiệm công việc và tăng hiệu quả công việc để giúp công ty tìm được nhiều đối tác hơn và ký hợp đồng dài hạn với họ.

Cơ hội được gặp gỡ cùng nhiều đối tác có chức vị lớn khiến tôi tích lũy được nhiều kỹ năng quản lý cho mình. Việc bận rộn với công việc chính là nhân tố giúp tôi có thể quản lý thật tốt thời gian của mình,

Cuối cùng, Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà khuyên bạn hãy nhớ kiểm tra và chỉnh sửa CV của bạn một cách cẩn thận trước khi gửi nó cho nhà tuyển dụng.

Ngay cả việc Đặt tên File CV bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu vẫn chưa biết cách đặt tên sao cho hợp lý, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau: https://timviec365.vn/blog/cach-dat-ten-file-cv-new5535.html

Trên đây là một vài lưu ý  giúp bạn viết cv xin việc thư ký thành công và ấn tượng với nhà tuyển dụng nhất. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hay đồng thời mau chóng tìm kiếm việc làm thành công cùng với Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]om

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn