Vùng đất kì bí ngắm nhìn những nơi của địa phận vùng núi Lạng Sơn

514 Lượt xem

Khi bạn nói tới tp. Lạng Sơn, khu vực vùng cao nằm ở phía Đông Bắc của Tổ quốc chắc hẳn nhiều bạn đã nghĩ đến địa điểm Mẫu Sơn, địa điểm hay nhìn thấy băng tuyết trong nhiều năm trở lại đây và đã lôi kéo được nhiều du khách. Tuy nhiên mảnh đất này đã có quá nhiều những địa điểm cảnh đẹp, địa điểm mang tính lịch sử mà chắc các bạn không biết. Chúng tôi đã giúp đỡ bạn tổng hợp mọi khu vực đi chơi tại địa phận miền núi Lạng Sơn để các bạn thu xếp vào trong chuyến đi tham quan của bạn nhá.

Các địa chỉ du lịch khu vực Lạng Sơn đừng nên bỏ qua.

- Động Tam Thanh: Thuộc địa phận Phường Tam Thanh, khu vực Lạng Sơn, động này đã có cổng hang hang với chiều cao trong khoảng 8,3m, nằm ngay ở sườn núi. Động Tam Thanh hấp dẫn lòng người bằng những nhũ đã kiến tạo tuyệt đẹp rủ xuống ở lòng cave.
- Núi Vọng Phu hoặc còn biết đến cái tên là núi Tô Thị là 1 quả núi giống như hình người mẹ ẵm con đang đưa con mắt nhìn tới chốn xa xôi.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc tại chặng đường Thân Công Tài, ở nằm ở gần cùng với con đường Trần Đăng Ninh, tỉnh Lạng Sơn. Chợ đêm mở bán bắt đầu từ sáng cho tới tối đêm.
- Khu chợ Đông Kinh: Nằm trên đường Phai Vệ, tại trung tâm khu vực Lạng Sơn. Các loại hàng được bán ở chợ Đông Kinh khá đa dạng cùng với giá cả khá rẻ.
- Động Nhị Thanh: Là một cave được khá nhiều mẩu đá trải dài qua hàng nghìn năm năm tụ lại đã tạo nên những hình kì diệu. Hang Nhị Thanh nằm trên tuyến đường Nhị Thanh, khu vực vùng núi Lạng Sơn.
- Đến với đền Mẫu Sơn: Nằm tại cách trung tâm khu vực Lạng Sơn 26,5km, khu du lịch này là 1 vùng thiên nhiên gồm 70 ngọn núi lớn nhỏ khác nhau. Ngọn núi to nhất trong vùng này là núi Phia Po có chiều cao 1539m. Tới chốn này vào mùa đông, khách du lịch đã được thêm thời cơ được ngắm cảnh tuyết bay, băng giá.

Đi đến du lịch Lạng Sơn cần phải khai thác phương tiện nào?

Nếu bạn đang ở tại HN, các bạn nên đi đến khu vực Lạng Sơn với xe lửa hay xe giương nằm khá phù hợp. Thêm vào đó, các bạn sẽ có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân để có thể chủ động hơn nữa với time di chuyển và được đứng lại chụp vài tấm hình ở tất cả các chỗ du khách thích.

 Tìm hiểu tìm hiểu thiên đường của tp. Lạng Sơn


Nếu mà khách du lịch pick dự án cho chuyến đi tới Lạng Sơn cùng tàu lửa hay xe giường nằm thì đến đấy khách du lịch có thể tiếp diễn chuyến hành trình của mình bằng xe ôm, taxi; và nếu khách du lịch chủ động hơn nữa thì du khách đã có thế tìm hiểu những địa điểm thuê xe tại đấy để thuận tiện ở trong quá trình cho chuyến đi tại thành phố Lạng Sơn( khi mà hành khách mượn xe gắn máy là chủ động thế nhưng bạn nên thử lại máy móc khi đi tham quan nhá).

Bài liên quan:  Nếu muốn xua tan xui xẻo trước khi mang đồ tới ngôi nhà mới tậu gia chủ nhất định cần làm các kinh nghiệm sau