Nhanh chân đặt vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới để được lấy ưu đãi

607 Lượt xem

TP. Đồng Hới được hiểu tới là một địa chỉ thắng cảnh được khá nhiều người thích thú. Với nhiều địa danh thắng cảnh như là suối nước Mọoc, Đèo Ngang, hồ Bàu Tró và đặc biệt nhất là di sản danh lam thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến với nơi đây, khách du lịch sẽ được nằm bên cạnh sông Nhật Lệ cùng hàng cây xanh gần bờ biển mộng mơ, thêm vào đó là rất nhiều di tích lịch sử hấp dẫn hành khách trên toàn thế giới. Mọi người đang cần 1 vé máy bay tới TP. Đồng Hới. Tiếp đâu là những chỉ dẫn bạn mua vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá rẻ ở trang website chúng tôi tối ưu nhất thời buổi hiện tại.

Chuyến Bay tổng​ hợp và giá tiền vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Đến Thành phố Đồng Hới đã có tới 3 hãng máy bay nội địa sử dụng chặng bay đấy là: VNA, VJA, JST. Và đến với nơi đây chỉ có 2 chuyến bay ở VN đến Thành phố Đồng Hới.
- Sài Gòn đến TP. Đồng Hới : Được cả ba hãng hàng không VNA, Jetstar, Vietjet cùng khai thác.
+ Hãng hàng không VJA thực hành quy trình chặng bay vào thời gian 14 giờ mỗi ngày và bay đến Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng với tiền vé khuyến mại nhất chỉ trong khoảng từ 399.000 VNĐ tới 930.000 đồng.
+ Hãng hàng không JST thì có giờ xuất phát lúc 10h20p tới nơi vào gần hai giờ, cùng với mức giá vé máy bay trong khoảng từ 755.000 VNĐ tới 925.000 VNĐ/ chiều.
+ Hãng bay Vietnam Airlines có giờ bay vào lúc 3 giờ chiều và kéo dài 1h35p đê có thể di chuyển tới TP. Đồng Hới , giá vé máy bay dao động 1.300.000 đồng đến 2.450.000 đồng.
- Thành phố Hà Hội đến Đồng Hới : chuyến bay này được dùng bởi duy nhất có hãng hàng không trong nước VNA với time chặng bay là 1 giờ 25 phút. Các ngày cuối tuần hãng hàng không sẽ có 2 tuyến/ngày với giá tiền khoảng từ 900.000 đồng đến 1 triệu 200 nghìn VNĐ.
Chú ý:
+ Giá tiền trên đó là giá tiền vé chuyến bay một hướng chưa gồm phí thuế của tuyến bay.
+ Giá tiền vé máy bay có thể tùy vào các thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, tiền vé của từng hãng hàng không để không giống nhau vào từng time sale của mỗi hãng máy bay.
+ Thời gian làm thủ tục mọi người nên lưu ý là 29 phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Toàn bộ thông báo sẽ được thông báo đến các quý khách của hãng máy bay, mong quý khách lưu ý.

Chỉ dẫn mua vé máy bay tới TP. Đồng Hới

Nhanh tay nhanh chân đặt vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới giá ưu đãi để được lấy khuyến mại

Xem thêm: Để kiếm tìm việc làm gia sư dễ hay khó?
Từ đó xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của ngày bay của bản thân nếu muốn chọn lựa vé tốt nhấtTừ đó dựa vào ngân sách và mục đích của chuyến bay của bản thân để nhận được chuyến bay tốt nhất : Vietnam Airlines, JST, Vietjet. Bạn nên xem xét và so giá tiền vé cho chuyến bay được các hãng cung cấp dịch vụ máy bay với nhau rồi cho ra quyết định đăng kí vé máy bay nào.
Thời điểm thích hợp nếu muốn đi du lịch ở Đồng Hới là vào tháng sáu đến cuối tháng 8. Thời điểm này rất thích hợp để đến đây tắm và ngắm biển và khám phá vẻ đẹp ẩn dấu như là trong quần thể sinh thái cave Phong Nha Kẻ Bàng.