Nếu muốn xua tan xui xẻo trước khi mang đồ tới ngôi nhà mới tậu gia chủ nhất định cần làm các kinh nghiệm sau

464 Lượt xem

Mang đồ đến căn hộ mới là một việc vô cùng trọng đại trong bất cứ gia đình nào. Đây là một hạnh phúc đối với thành viên ở trong gia đình. Tuy thế theo quan điểm từ xưa thì muốn cuộc sống sung túc hạnh phúc mai này thì trước khi dọn đến căn hộ vừa mới tậu gia chủ cần xua đuổi âm khí tăng thêm dương khí. Dưới đây đó là 1 số chỉ dẫn với những ai sắp mang đồ về căn nhà vừa mới xây.

Lựa ngày đẹp dọn tới ngôi nhà mới

Ngày tốt lệ thuộc sinh nhật of chủ hộ cùng với lịch âm. Xem ngày đó là 1 điều hệ trọng nhất vì thế nếu bạn ko hiểu chuyện xem ngày phải tìm đến các thầy xem đất. Việc dọn tới ngôi nhà mới cần phải hoàn chỉnh sớm hơn 3h chiều hôm đấy vì vậy mọi chuyện nên chuẩn bị kỹ càng từ trước giúp việc chuyển nhà diễn ra nhanh gọn. Trong khi chuyển đến căn hộ mới mua gia chủ phải tuân thủ chính xác thời gian đc xem xét từ trước & tránh rủ đông người vào. Sự kiện giới thiệu nhà mới mua được thực hiện vào hôm khác.

Tạo nên tâm trạng hào hứng lúc dọn đồ

Để phòng trừ tà khí trước khi mang đồ đến căn nhà vừa mới mua bạn nhất định phải ghi nhớ những việc sau

Thời điểm chuyển đồ tới căn nhà vừa mới xây đó là ngày thứ 1 trải nghiệm cho cuộc sống tại nhà mới mua nên tất cả người of căn hộ cần phải tươi cười. Tránh nói lời tiêu cực đặc biệt ko được trách mắng trẻ nhỏ để tránh chuyện bực dọc, khóc lóc trong ngày dọn dẹp đến căn hộ mới. Bởi mọi điều này tượng trưng bất hạnh của gia đình.

Cúng bái thổ quan tại căn nhà mới tậu

Thổ quan là các vị thần cai quản căn hộ vì vậy đó là 1 lễ nghi quan trọng mà cần phải bày biện kỹ càng. Kể từ buổi chiều hôm chuyển nhà tới nhà mới mua các bạn phải làm việc đó với đồ lễ trang trọng để cúng bái thần linh. Trường hợp làm lễ nhằm kịp ngày tốt ko cần ở gấp thì chủ hộ nên nghỉ ngơi ở đây một tối ở nhà mới. Sau khi dâng lễ thổ địa xong thì đc chuyển đồ

Di chuyển các thứ đến ngôi nhà mới

Khi sắp xếp đồ sang ngôi nhà mới mua đừng hậu đậu mà đổ vỡ bât kỳ thứ . Mọi người bước vào căn nhà mới mua cần phải mang trên tay một số đồ đạc, đừng cho người ko vào trong căn nhà. Phụ nữ có thai thì ko được giúp đỡ việc dọn dẹp. Khi ở trong căn nhà phải bật mọi trang thiết bị trong căn hộ đặc biệt bếp ga, quạt điện sau đó đun một ấm nước giữ cho nc sôi 20ph nhằm tăng dương khí. Hãy treo chuông kim loại trước hiên nhằm đuổi ma quỷ hơn nữa khi nghe thanh âm của phong linh giúp cho cảm xúc mọi người cũng sẽ tốt hơn đấy.