Mua vé máy bay giá cực rẻ tới Phú Quốc "viên ngọc" quý của VN

523 Lượt xem

Đi tới “viên ngọc”, Tp. Phú Quốc là 1 trong nhiều thắng cảnh tới các khách du lịch mong muốn nghỉ ngơi tốt nhất ở Việt Nam. Với không gian thoáng mát quanh năm nhiệt độ trung bình trong năm dao động trong khoảng 27 nhiệt độ và thật sự là chỗ phù hợp tới những khách hàng đang muốn đến du lịch nghỉ dưỡng. hành khách du lịch đang muốn tuyến bay tham quan với Phú Quốc?

Xem thêm: Đang giá rẻ vé cho chuyến bay đến Tỉnh Pleiku này đặt thôi nào

Tiền vé máy bay giá rẻ đi Tp. Phú Quốc

Ngày nay có 3 hãng máy bay sử dụng tuyến bay tới Thành phố Phú Quốc là Vietnam Airlines, Jetstar, VJA. Có mỗi ngày có hai mươi tuyến/ngày, bạn sẽ dễ dàng đăng kí vé máy bay giá cực rẻ đi Tp. Phú Quốc vào lúc nào bạn muốn.
- Tuyến bay xuất phát từ Ha Noi đến Đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Tất cả hãng hàng không đi tới nơi đây khoảng từ 2 chuyến/ngày. Kinh phí vé máy bay giá cực rẻ đi Tp. Phú Quốc dao động trọng khoảng từ 699.000 đ đến 1.455.000 vnđ
- Chặng bay xuất phát từ Sài Gòn đi bán đảo Tp. Phú Quốc:
+ Các hãng hàng không Vietnam Airlines có năm chặng/ngày, và JST có hai chuyến/ngày, VJA có ba tuyến/ngày. Giá tiền máy bay cho chặng bay này dao động từ 299.000 đồng tới 720.000 đồng.
- Chuyến bay bắt đầu từ Cần Thơ đến bán đảo Thành phố Phú Quốc:
+ Có duy nhất hãng máy bay VNA dùng với tần suất 1 chuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến đi này khoảng từ 1.155.000 đồng.
- Chuyến đi từ đường bay Rạch Giá đi bán đảo Tp. Phú Quốc:
+ hãng máy bay VNA thường có giá lớn tuy nhiên lại có chất lượng chăm hành khách tốt, hãng hàng không này khai thác tới số lượng một chuyến/ngày. Giá vé cho tuyến bay này dao động xuất phát từ 399.000 đồng đến 899.000 VNĐ.
Quý khách cần lưu ý thông tin tổng hợp:
+ Giá phí trên đây là giá tiền chuyến bay một tuyến chưa có phí và thuế của chặng bay.
+ Giá vé máy bay có thể tùy vào những dịp lễ và thị trường chứng khoán, kinh phí vé cho chuyến bay của những hãng hàng không có thể khác nhau vào từng thời điểm giảm giá của từng hãng máy bay.
+ Lúc bắt đầu xuất trình giấy tờ khách hàng để ý là gần 31 phút trước khi chặng bay bắt đầu khởi hành.

Hướng dẫn đăng kí vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Phú Quốc

Để sẵn sàng book tiền vé máy bay mọi người cần nắm rõ tin tức tại các trang web để biết đến nhiều chương trình ưu đãi: VNA, Jetstar, VJA. Các bạn cần phải đối chiếu tiền vé cho chuyến bay của những hãng hàng không cung cấp mọi dịch vụ máy bay với nhau rồi bạn hãy lựa chọn với các mục tiêu của mình
Tiếp nữa, để có các cặp vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá rẻ với giá tiền tốt nhất cớ thế khách hàng đừng nên mua vé máy bay vào thời điểm chủ nhật, vì giá vé sẽ nhiều hơn hẳn. Các bạn nên đăng kí vé máy bay trước khi đang chuẩn bị được một chuyến đi du lịch hay đi công tác, vì sát ngày bay giá vé cũng rất cao.