Hạn chế khi dùng phần mềm KeyLogger vào doanh nghiệp

714 Lượt xem

Bây giờ có rất nhiều tổ chức dùng chương trình KeyLogger để cai quản nhân công của mình trong lúc làm ở cơ quan. Nhưng mà lúc mà tin dùng loại ứng dụng chép lại hành động keyboard của thiết bị cùng với lưu lại ảnh màn hình như vậy đối với các PC sẽ sở hữu điều lợi hay hại ra sao, xin mời cùng tôi nghiên cứu trong nội dung dưới đây.

Tất cả những tiện ích Keylogger an toàn nhất hiện tại


Trong bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp từ từ từng bước 1, kể từ việc nêu ra các chương trình KeyLogger đang dùng nhiều nhất hiện nay, đề cập toàn bộ thế mạng điểm xấu ở chúng xong rồi chỉ tiếp cho bạn cách khắc chế.

 

CÁC PHẦN MỀM KEYLOGGER NGON

Những chương trình KeyLogger bây giờ đang được dùng nhiều nhất và được nhận xét tốt được chúng tôi tập hợp lại gồm : Shadow Keylogger,  Kidlogger, Free Keylogger, Spyrix Keylogger....bạn cần xem xét thêm trên mạng tìm thêm những tiện ích khác an toàn hơn nha!

 

Các tính năng chung trong toàn bộ tiện ích KeyLogger ở trên

+ Giám sát clipboard, ứng dụng, Facebook, Google+, Twitter, Skype.
+ Chép lại ảnh desktop.
+ Nhớ lấy tổ hợp keyboard.
+ Quản lý mọi ứng dụng search: Google, Bingo, Yahoo
+ Hành động trên chế độ ẩn.

 

 

Giảm bớt khi sử dụng chương trình KeyLogger tại doanh nghiệp

 

 

ĐIỂM YẾU KHI DÙNG ỨNG DỤNG KEYLOGGER TRÊN THIẾT BỊ CƠ QUAN.

Độ uy tín: Đa số các tiện ích KeyLogger ở trên đều là danh sách phần mềm được feedback từ mọi người tốt, tuy nhiên những feedback này có thể là do người cung cấp tự làm nâng giá trị của họ và không đúng với hiện trạng.
Chi tiết cực độ: Ứng dụng ghi hoạt động bàn phím và chụp hình theo giờ thật rồi mới nhớ vào file log và báo về email ở 1 khoảng thời gian cụ thể thế nên nếu số người làm trong doanh nghiệp quá trình kiểm tra file sẽ làm mất thời gian.
Không bảo mật: Tuy rằng tính năng trông nom người làm với Keylogger sát sao, nhưng mà ko rõ danh sách các chương trình trên kia mức độ bảo mật làm sao, với mã thông minh sẽ tìm được các tin tức card tiết kiệm, password hoặc dãy mã bảo mật và gửi tới phía nhà làm chương trình làm lộ tin tức Doanh nghiệp mà các bạn không rõ tới lúc đã muộn.
Sử dụng Keylogger như 1 con dao hai mặt có lợi cho công việc bao quát nhân viên thế nhưng nếu sử dụng ứng dụng này tin tức mật có khả năng bị trộm - KHÔNG AN TOÀN !

 

 

BIỆN PHÁP CAI TRỊ NGƯỜI LÀM THAY CHO CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER

Theo ý kiến của bản thân tôi, doanh nghiệp bố trí lại địa điểm Camera đang đặt hiện giờ trong một số phòng và mua thêm một vài Camera mới cài và chọn lựa chỗ cài đặt phù hợp, bao quát được hoạt động của người làm.
Điểm mạnh của giải pháp cài đặt thêm camera.
Giá thành không nhiều, thận trọng : Thí dụ: Với lượng camera công ty đã có chỉnh sửa lại vị trí thích hợp và trang bị thêm từ 10 cho tới mười lắm camera, giá thành dao động vào khoảng 3 cho tới năm triệu
Tính tốt: Vẫn có khả năng nắm bắt cụ thể tình trạng của người làm qua trên màn hình máy tính tới trạng thái ngoài giờ.
Răn đe cao: Quản lý có khả năng phô bày tính chất quy củ và rèn luyện đối với người làm.
Nhược điểm
Khiến cho nhận thấy làm việc không thoải mái với người làm.
Sắp xếp lại và lắp thêm camera có thể chi phối tới công việc của doanh nghiệp và các ban.