Với 5K/ngày nhận ngay 2GB khi đăng ký gói KMD5 Mobifone?

732 Lượt xem

Chắc quý khách hàng cũng biết, gói ưu đãi KMD5 Mobifone được xem làm 1 trong số gói ưu đãi siêu khủng. Quý khách chỉ cần bỏ ra 5k/ngày là có luôn 2GB.

So với những gói cước khác như D5, thì đây được xem là gói khuyến mại tuyệt vời. Chính bởi vậy nên, đừng bỏ qua gói khuyến mại gói chương trình ưu đãi và khuyến mại này khách hàng nhé. Sau đây là vài điều các thông tin cốt yếu về gói cưới cũng như cách thức đăng ký gói dịch vụ sử dụng.

Thông tin về gói khuyến mại KMD5 Mobifone sở hữu ngay 2GB/ngày

Thời gian triển khai: Từ ngày 14/3/2018 (chưa có ngày kết thúc chương trình ưu đãi KMD5).

Đối tượng tham gia: Các số thuê bao của Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn sms từ nhà mạng khuyến mại của nhà mạng Mobifone mới có thể đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi.

Cước phí: 5.000đ/ngày

Thời hạn sử dụng: 24h, tính từ thời điểm bạn đăng ký dịch vụ.

=>> Đó là các thông tin về gói khuyến mại KMD5 Mobifone quý khách cần biết. Nếu như khách hàng có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi này. Thì hãy dùng ngay để được hưởng trọn những chương trình ưu đãi mà gói ưu đãi này mang đến.

Chỉ dẫn nhanh các bước đăng ký, dùng gói khuyến mại KMD5 Mobifone?

Nếu như quý khách đã đáp ứng đầy đủ những thông tin khuyến mãi nêu trên. Quý khách hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ dùng gói khuyến mại qua cách soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

KMD5 gửi 999

Khi quý khách hàng soạn xong tin nhắn, hệ thống sẽ gửi trả về cho khách hàng tin nhắn sms. Khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ thành công gói ưu đãi. Như vậy, bạn chỉ việc tắt di động̣ đi và khởi động lại để hệ thống nâng cấp chương trình khuyến mại cho quý khách.

Các điều cần lưu ý khi khách hàng dùng gói khuyến mại KMD5 Mobifone?

Khi các bạn đăng ký gói dịch vụ dùng thành công gói ưu đãi KMD5 của nhà mạng Mobifone để có luôn 2GB/ngày. Bạn phải lưu ý một số những thông tin sau đây:

Thứ nhất: gói ưu đãi sẽ tự động đăng ký nếu như đến chu kỳ dùng bước kế tiếp. Điều này tư vấn cho quý khách hàng không cần phải mất công đăng ký dịch vụ nhiều lần nữa. Tuy nhiên, đối với các các bạn không đang có yêu cầu muốn sử dụng tiếp gói dịch vụ. Bạn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để hủy ngay dịch vụ: HUY D5 gửi 999

Thứ hai: Nếu như các bạn cần kiểm tra dung lượng data còn lại. Các bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT ALL gửi 999.

Thứ ba: Chương trình ưu đãi, khuyến mại còn lại sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo.

Thứ tư: Trong điều kiện, nếu như quý khách sử dụng vượt quá gói data 2GB có sẵn, quý khách hàng sẽ phải trả thêm cước phí phát sinh 400đ/1MB.

Thứ năm: Khi các bạn đăng ký dịch vụ dùng gói KMD5, quý khách hàng không được đăng ký gói dịch vụ dùng chung cùng những gói ưu đãi thuê bao khác của 3G-4G.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về gói khuyến mại chương trình ưu đãi, khuyến mại KMD5 của Mobifone. Hy vọng rằng, các thông tin mình vừa chia sẻ sẽ tương trợ bạn có những phút giây thư gian với 2GB lên mạng internet. Rất cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi và đọc bài viết này của mình. Chúc bạn thực thi đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi KMD5 của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone thành công.