Thanh toán cước truyền hình An Viên bằng card điện thoại Vinaphone

1044 Lượt xem

Nhằm cung cấp đến sự thuận lợi cho mọi người lúc sử dụng dịch vụ của họ, nhà cung cấp truyền hình An Viên chính thức cho phép người sử dụng của mình thanh toán cước phí dịch vụ mỗi tháng với card điện thoại Vina. Với bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ anh chị mẹo thanh toán cước phí dịch vụ An Viên với card điện thoại Vina nhanh, người nào muốn học hãy để ý theo dõi.

Trả phí vô tuyến bằng thẻ điện thoại, mọi người sẽ không còn phải mong chờ người thu tiền đến thăm nhà mỗi tháng, lo ngại lúc người ta đến mà mình đi làm không thể trả nợ hóa đơn và bị cắt xem truyền hình. Dùng phương pháp thẻ cào bạn sẽ không còn lo lắng, thoải mãi làm vô số điều gì bạn đang thích mà không sợ điều gì cản bước.


Doi the game thanh tien mat

Hướng dẫn dùng thẻ điện thoại Vina thanh toán cước phí vô tuyến An Viên

Để làm được được bí quyết trên, đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 card điện thoại Vinaphone có giá trị thấp nhất 100.000đ đi lên nó là - yêu cầu thứ nhất.
Điều tiếp theo: Tra cứu đoạn code thẻ truyền hình AnVien bạn đang đăng ký, để làm được yêu cầu đó, mọi người chỉ phải bấm nút "i" ở điều khiển đầu An Viên ba lần liên tục.
Khi đã được hai yếu tố đơn giản trên các bạn nhảy sang thực hiện theo đúng những thao tác của tôi sắp chia sẻ phía dưới đây để trả nợ phí truyền hình AnVien với thẻ cào Vina.
Rất đơn giản bạn sử dụng thẻ sau đó nhắn tin với dưới đây:

TH VN mã đầu dịch vụ AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trong đấy: Mọi người còn nhớ: mã đầu truyền hình AnVien là mã số mà các bạn lấy được ở yếu tố thứ 2 trên đầu.
Tất cả mọi thứ khác mọi người cứ thực hiện như thường.

Lưu ý khi mà dùng card điện thoại Vinaphone thanh toán cước dịch vụ AnVien.

Khi dùng card điện thoại Vinaphone thanh toán cước dịch vụ MObi TV của AN Viên các bạn sẽ bị trừ cước là 5% tức là đối với thẻ cào Vinaphone mệnh giá 100k bạn chỉ được trả hóa đơn giới hạn 95.000đ.


Doi the Viettel ra tien mat

Mong muốn thực hiện thao tác trả bằng thẻ cào thành công bạn phải phân biệt được đâu là dãy mã số card điện thoại Vinaphone và cái nào là mã seri của thẻ nạp để điền mục ở cú pháp làm sao chuẩn.
Tùy theo gói dịch vụ vô tuyến An Viên MobiTV mọi người đang dùng, nhân viên sẽ thanh toán cước phí tương thích với số thẻ sau khi nạp đến. Tỷ dụ như bạn nạp thẻ cào Vinaphone một trăm nghìn đồng sẽ thanh toán gói 50 nghìn đồng,khoản tiền 45 ngìn đồng còn lại sẽ chuyển qua trả phí cho tháng sau đó. Ko cần phải nghi ngờ và lo lắng gì khác nữa.
Ngoài ra, quý khách sẽ có thể sắm mã thẻ cào Vinaphone trực tuyến vẫn được bán ở một vài website mua bán về thẻ, trao đổi thẻ cào Online có thể sử dụng vừa rẻ, thuận lợi nhất và còn vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu như card điiện thoại giấy thông thường.

Bên trên là gợi ý mà tôi mang đến cho khách hàng cách thức dùng thẻ nạp Vina trả hóa đơn cước phí vô tuyến Mobi TV từng tháng. Hi vọng rằng sau khi xem được bài vietet này có thể giúp ích một chút cho bạn trong sinh hoạt.