Mạng 4 G mang đến những lợi ích gì khi khách hàng sử dụng

314 Lượt xem

Để nhằm đáp ứng mục đích dùng internet ngày càng lớn của khách hàng nên lĩnh vực viễn thông đang phát hành mạng 4 G mọi nơi. Các nhà mạng nổi tiếng đã giúp đỡ thuê bao đổi không mất cước sim 3 G lên 4G để cho khách hàng được mau chóng dùng. Vậy công nghệ 4G có những điều gì vượt trội hơn thế hệ 3G ngày trước?

Dịch vụ 4 G có khác gì so với gói cước 3 G?

 

Tổng quát về mạng 4 G

Mạng 4 G đó là công nghệ truy cập internet thông minh số một tính tới ngày nay. Mạng 4 G vận dụng thuật toán tiên tiến khiến cho độ truyền tải tốt hơn. Mức truyền của gói cước 4 G là 100MBbs trong khi mức độ đường truyền trong gói cước 3G chỉ có 14MBbs. Như vậy dịch vụ 4 G đem độ tải xuống cao tầm khoảng ba đến tới mười lăm lần dịch cụ 3 G. Tuy thế chất lượng truyền of công nghệ 4G còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ 4G.

 

Thuận lợi đối với khách hàng tham gia mạng 4 G

Kích hoạt gói dịch vụ 4 G khách hàng được trải nghiệm đường truyền mạng chất lượng cực nhanh. Qua đấy các bạn tải clip phân giải 4k tuy nhiên ko lag hay dễ dàng lướt tin tức ở các trang web chúng ta cần. Sự phát triển dịch vụ 4 G là cơ hội thuận lợi với một số chương trình truyền hình hoặc game qua mạng bùng nổ. Nhưng đây là một mối nguy với truyền tải internet cố định bởi nhờ có các điểm mạnh trên đây 4G chắc chắn có thể thế chỗ.

Yêu cầu để mà sử dụng dịch vụ 4G

Để mà đăng ký gói cước 4G người sử dụng cần bảo đảm rằng smarphone bạn sử dụng có thể kết hợp dịch vụ 4 G. Thuê bao di động muốn hòa mạng phải có thời gian sử dụng trên hai tháng và là thuê bao trả trước. Lưu ý là khi đổi thành sim 4G thì tất cả tin nhắn ở trong thẻ sim có khả năng bị xóa. Cho nên trước khi chuyển đổi bạn phải sao lưu tất cả số điện thoại & inbox cần thiết.

Mạng 4G được triển khai ở vùng nào

Các nội dung cần tham khảo về


Mạng 4G đã được phủ ở khắp mọi nơi ở toàn nước. Cho dù sống tại các thành phố phát triển hay là vùng sâu thì bạn cũng vẫn thỏa thích kích hoạt dịch vụ 4 G từ vô vàn nhà cung cấp.

Điều kiện Đký gói dịch vụ 4G

Ngay lúc này tất cả những nhà mạng lớn đã đang triển khai chuyển đổi mạng 4 G không hề mất phí cho mọi thuê bao. Bạn được phép đổi mạng 4 G trên bất cứ văn phòng giao dịch của mạng gần nhất. Khi mà đến quy đổi thành dịch vụ 4G bạn phải mang theo CM thư để có thể bắt đầu chuyển đổi dịch vụ 4G. Khi mà quy đổi thành mạng 4 G thành công mọi người cần phải nạp tiền vào trong thuê bao của quý khách để có thể dùng tất cả những gói dịch vụ vào internet 4 G dung lượng khủng của nhà mạng. Tiền phí đổi gói dịch vụ 4G vô cùng thú vị đến bạn. Hãy nhanh tay kích hoạt gói dịch vụ 4 G để mà nhận về những giờ online mượt mà nhá.