Gói không có hạn định thời gian sử dụng từ Viettel

740 Lượt xem

Tomato là gói trả trước thông dụng từ Viettel dùng với quý khách hạn chế gọi điện , thường nghe nhiều. Gói cước Tomato vô thời hạn sử dụng và không cần trả tiền giữ sim mỗi tháng.

Sử dụng gói cước Tomato từ Viettel mang đến lợi ích như thế nào?

Vì gói Tomato có số tiền thẻ nạp vào thuê bao không thời định, quý khách nghe gọi đến lúc thuê bao còn 0đ. Như vậy giúp tiết kiệm tối đa phí bởi thuê bao không cần liên tục quan tâm thẻ cào nạp cho điện thoại mà vẫn không lo khóa sim. Thuê bao thực hiện mọi liên lạc SMS, gọi điện bất kỳ lúc miễn sao thuê bao có số tiền để hoàn thành. Sử dụng gói cước Tomata Viettel không lấy tiền duy trì,quý khách không mất chi phí gì nhằm giữ số các tháng. Có ích lợi rất hay gói cước mang đến là trong 2 tháng quý khách chỉ phải thực hiện 1 hành động mất tiền là quý khách sẽ được tiếp tục dùng. Tất cả toàn bộ gói cước của nhà mạng Viettel chỉ có dùng gói Tomato quý khách không cần sợ hạn dùng số tiền trong điện thoại hoặc cần mua thẻ liên tiếp giúp giữ sim của quý khách.

Hướng dẫn đăng ký gói Tomato từ nhà mạng Viettel

Muốn đăng ký sim Tomato từ Viettel khách hàng có thể chuyển đổi gói cước đang sử dụng hay đăng ký mới. Các khách hàng đã là sim trả trước Viettel cần đăng ký qua gói cước Tomato bằng việc viết tin:
TOMATO gửi 195
Các khách hàng dùng Tomato sim mới quý khách cần mang thẻ căn cước đi tới cửa hàng Viettel mua sim Tomato và đưa chứng minh nhân dân cho giao dịch viên đăng ký thuê bao chính chủ.
Huong dan dang ky goi cuoc Tomato den tu Viettel

Yêu cầu với khách hàng kích hoạt gói cước Tomato là thuê bao vẫn đang sử dụng bình thường và sim của quý khách có tiền.
Phí của sim Tomato rất hợp lý, giá cước gọi đi nội mạng chỉ 1,590đồng/phút ngoại mạng là 1.790đ/ phút, giá cước tin nhắn nội mạng là 200đ/SMS, cước phí ngoại mạng SMS là 250đồng/tin.

Một số chú ý đối với gói Tomato từ nhà mạng Viettel

Trong khoảng 60 ngày tài khoản sẽ phải thực hiện một trong những thao tác sau: gọi, SMS, nhấc máy cuộc gọi đến thành công, sử dụng mạng, nạp thẻ cho thuê bao. Còn không Viettel chặn một chức năng gọi đi. Nhưng quý khách sẽ hồi phục lại sim nhờ mua thẻ cào nạp cho điện thoại. Thuê bao chặn hai hướng nếu mười ngày tính từ hôm bị cắt một tính năng gọi điện xong khách hàng không mua thẻ cào nạp cho điện thoại để mở khóa. 15 ngày sau hôm cắt 2 hướng mà khách hàng không mua thẻ nạp giúp khôi phục chức năng Viettel sẽ sớm lấy lại thuê bao.

Bạn nào chỉ cần sử dụng chủ yếu là nghe điện thoại và truy cập 3G thì gói Tomato là chọn lựa hoàn toàn sim Tomato quý khách sẽ được nhiều ưu đãi với những dịch vụ tuyệt vời của nhà mạng. Với những tin tức bài viết, chắc chắn các bạn nắm được và đăng ký sim Tomato thành công.