Gia hạn hóa đơn các gói K+ bằng thẻ nạp Viettel

607 Lượt xem

Khách hàng nào đang dùng công nghệ truyền hình không dây K+ đã được phép dùng card điện thoại Viettel mục đích thanh toán cước truyền hình từng tháng rất nhanh chóng - đơn giản. Hãy theo dõi nội dung phía dưới đây để có được hướng dẫn chích xác nhé!


Sản phẩm truyền hình mặt đất K+ hiện được cực nhiều người sử dụng nước ta biết đến và sử dụng, và để đem đến độ tiện lợi hơn dành cho người sử dụng của mình, K+ đã cung cấp thêm vài phương pháp gian hạn hóa đơn dịch vụ trên mọi thời gian mọi chỗ qua thẻ Viettel.

Tin nhắn kiểm tra và nạp tiền truyền hình K+ với thẻ cào Viettel

HƯỚNG DẪN GIA HẠN HÓA ĐƠN GÓI K+ VỚI CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Bây giờ xuất hiện 2 phương án giúp mọi người sử dụng thẻ cào Viettel thanh toán hóa đơn gói K+ cho gđ của mọi người, tất cả những trả phí dưới đây sẽ được chúng tôi chia sẻ chính xác ngay sau đây chú ý theo dõi nhá!

Gia hạn truyền hình K+ với thẻ điện thoại với lệnh USSD

Với giải pháp này thực hiện vô cùng dễ dàng, giống bạn nạp thẻ thông dụng chỉ phải thi triển đoạn mã bấm *995# sau đó khai báo mã thẻ của đầu K+ đang muốn trả phí và mã số thẻ điện thoại Viettel ở tại giao diện đt.

Dùng nhắn tin để thanh toán hóa K+

Qua phương pháp sử dụng tin nhắn các bạn cần phải thực hiện SMS đúng cú pháp K ma-dau-K+ ma_the_dien_thoai gửi đến 6000.
Trong tin nhắn trên kia mọi người được phép sử dụng nhiều nhất 9 đoạn mã card dành cho vô tuyến nhà mình, mỗi mã số thẻ điện thoại đc điền phân biệt nhau với 1 khoảng trống.

LƯU Ý CẦN PHẢI BIẾT KHI SỬ DỤNG THẺ CÀO VIETTEL THANH TOÁN CƯỚC THUÊ BAO K+

Mọi người nên chọn mua các thẻ điện thoại hợp như gói dịch vụ K+ của gđ mình, nên chọn các thẻ Viettel bằng hoặc là nhiều hơn với giá phí các gói K+ đưa ra.

Các cách sử dụng thẻ nạp Viettel dùng gia hạn phí gói cước K+

Vì điểm # nhau ở mệnh giá thẻ nạp và cước phí các gói cước truyền hình cho nên phải gặp một số tình huống mọi người trả phí dư. Nhưng mọi người đừng quá suy nghĩ, với tiền tồn từ quá trình trả phí bằng thẻ điện thoại được K+ giữ lấy ở một tài khoản cụ thể và bạn được phép tiêu nó trong các lần trả phí tiếp theo.
Muốn nhận đc chỉ bảo chi tiết thêm cách trả phí, bạn có thể soạn tin nhắn K HD gửi 6000.
SMS kiểm tra số tiền cần trả phí K TRACUU so-the-K+ gửi tới 6000, phí nhắn tin 500đồng.
Với khoản tiền dư lại của thao tác trả phí hóa đơn qua thẻ cào , mọi người tra cứu với mã USSD *111# vô cùng đơn giản.
Tiếp tục, muốn thanh toán cước K+ các bạn cũng có thể dùng luôn tiền di động của bản thân, tuy nhiên với cách đấy mọi người sẽ bị giảm mới cước mười một% hãy lưu ý nếu sử dụng phương án này bạn nhe!
Bây giờ dịch vụ Premium + 125k trên tháng trong K+ đc gia đình đăng ký cực nhiều, nếu mà gia đình nào đang dự định sử dụng dịch vụ K+ này nên xem xét thêm.

Đây là chỉ dẫn toàn bộ phương án trả phí hóa đơn dịch vụ K+ bằng card Viettel, tôi tin là bằng các tin tức trên kia sẽ giúp ích được cho mọi người và có 1 đời sống đơn giản hơn, sử dụng thì giờ của cá nhân dành cho những việc quan trọng.