Chi tiết thông tin về gói cước V79N Viettel?

294 Lượt xem

Thời gian gần đây, đơn vụ cung ứng mạng đang tiến hành gói cước V79N Viettel cùng với rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại. Bởi vậy nên, khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước tại thời điểm này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận luôn các gói ưu đãi hấp dẫn vô cùng.

Chính vì thế nên, nếu muốn sử dụng gói cước V79N Viettel, bạn có thể đôi nét các thông báo chủ đạo sau đây.

gói cước v79n viettel

Với chi tiết những thông báo cốt yếu của gói cước V79N Viettel?

V79N là gói cước được ứng dụng cho tất cả những người may mắn nhận được tin nhắn từ nhà mạng Viettel. Gói cước này hỗ trợ chủ thuê bao mất ít lệ phí hơn khi gọi điện. Bởi vậy nên, để biết mình có phải là người may mắn được sử dụng gói cước này hay không? Khách hàng nên đánh giá theo cú pháp: “*109# hoặc *191#”.

Vài điều thông báo căn bản về gói cước V79N của Viettel:

  • Phí đăng ký: 79.000đ/lần đăng ký dịch vụ (tiền sẽ được trừ thẳng vào ID chính của quý khách).
  • Thời hạn sử dụng: làm việc trong vòng 60 ngày kể từ khi quý khách đăng ký dịch vụ dùng gói cước.
  • Phạm vi: toàn quốc.

Cách đăng ký dịch vụ gói cước V79N Viettel:

Để hoàn toàn có thể sử dụng gói cước V79N, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: V79N gửi 109 (khi này, tổng đài sẽ gửi trả về tin nhắn sms, các bạn đã đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công).

Như vậy, chỉ cùng một vài quy trình đơn giản, khách hàng đã có thể dễ dàng đăng ký gói cước. Tuy nhiên, đây chỉ là gói cước sản xuất gói dịch vụ gọi điện. Nếu khách hàng có yêu cầu kết nối internet thì các bạn rất có thể đôi nét tất cả gói cước sau đây:

+ Gói cước MIMAX: bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp “MIXMAX gửi 191” là khách hàng đã sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao. Cước phí là 70.000đ/tháng.

+ Gói cước MIMAX90: quý khách hàng soạn tin theo cú pháp “MIMAX90 gửi 191” là quý khách đã sẽ có luôn 1.2GB data tốc độ cao. Mức phí cho gói này là 90.000đ/tháng.

+ Gói cước DMAX: các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp “DMAX gửi 191” là quý khách có ngay 1.5GB data tốc độ cao. Chi phí cho gói này là 120.000đ/tháng.

+ Gói cước DMAX200: quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp “DMAX200 gửi 191” là bạn sẽ có luôn 3GB tốc độ cao. Chi phí là 200.000/tháng.

Như vậy, một khi quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng internet thì có thể đôi nét những gói cước ở trên.

dịch vụ gói cước dmx200

Các chương trình ưu đãi, khuyến mại quý khách sẽ nhận được khi đăng ký sử dụng gói cước V79N Viettel?

+ Khi đăng ký giá trị cốt lõi gói cước, khách hàng có nhanh 500 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng.

+ tất cả các thuê bao có thể sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ gói cước. Trong thời gian đăng ký gói dịch vụ gói cước, cửa hàng sẽ tự động khấu trừ vào id đăng ký gói dịch vụ của khách hàng.

Thông thường, một khi quý khách hàng không đăng ký gói cước V79N Viettel ở mức cước phí 79.000đ, khách hàng hiện nay có thể gọi tối đa 50 phút, nhưng khi khách hàng đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước. Tổng số phút quý khách hàng được miễn phí gọi lên đến 600 phút.

Chính bởi vậy nên, nếu khách hàng cần sử dụng gói cước thì hãy đăng ký dịch vụ ngay. Rất cảm ơn khách hàng đã quan tâm, theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúc bạn đăng ký dịch vụ gói cước V79N Viettel thành công!!!.