Cách thức mua dịch vụ Big Data của Vinaphone

363 Lượt xem

Vinaphone là đơn vị mạnh có dịch vụ hoàn hảo và thường xuyên diễn ra những chương trình cho quý khách. Gần đây Vinaphone đưa ra gói cước Big Data Vinaphone có tốc độ vào 3G cực nhanh và dung lượng miễn phí khủng làm người dùng hài lòng và tin tưởng phục vụ yêu cầu sử dụng mạng rất cao từ người dùng.

Mot so goi 3G/4G cua Vinaphone ao dung duoc mang 3 G va 4 G

Gói 3G/4G của Vinaphone cung cấp đã cải tiến

Lần này, phía Vinaphone triển khai gói cước Big Data có 5 gói BIG300 , BIG70 , BIG120 , BIG90 , BIG200 tương đương chi phí mỗi gói cước trong khoảng 70k-300k cùng với dung lượng khác nhau 2,4Gb đến 18Gb thỏa mãn yêu cầu của thuê bao giúp thoải mái chọn lựa tối thiểu giá phí, với thẻ còn giá trị TK 1 từ 70k được sử dụng. Dịch vụ 4G áp dụng song song mạng 3 G & 4G, khách hàng chuyển đổi 4G hoặc không đều được phép sử dụng gói Data, sim đã có mạng 4G sử dụng gói cước làm tốc độ vào mạng cao gấp 10 so với bình thường. Do tiện dụng với dịch vụ dần cải tiến 4G được thuê bao chọn tin dùng. Về các dịch vụ Data đã áp dụng của Vinaphone thì các gói này nâng cấp hơn nhiều bởi dung lượng lớn hơn mà giá tiền vẫn thế.

Lưu ý của gói cước Data của mạng Vinaphone

- Đối tượng dùng đối với toàn bộ thẻ sim mạng Vinaphone vẫn hoạt động
- Gói 3G/4G của mạng Vinaphone là BIG90 , BIG200 , BIG70 , BIG120 , BIG300
- Thời gian sử dụng ngày 03/07/2017
- Hạn dùng là 30 ngày từ ngày đăng ký và tự động tăng hạn.
- Giới hạn triển khai cả nước

3G từ Vinaphone gồm các dịch vụ gì?

Cú pháp để kích hoạt gói 3G/4G của Vinaphone

Nếu kích hoạt dịch vụ 3G của Vinaphone chỉ cần nhắn tin DK Ten_goi_cuoc gửi cho 888 (miễn phí cước nhắn tin)
Têngóicước quý khách thay thế bằng tên gói cước 4G quý khách cần sử dụng.
Sau khi quý khách soạn SMS đăng ký bên tổng đài sẽ gửi cho bạn SMS để báo bạn đã vừa đăng ký xong dịch vụ 4G quý khách có nhu cầu.
Quý khách chú ý rằng nếu dùng quá gói lưu lượng ưu đãi nhà mạng sẽ thu cước ở trong thẻ điện thoại như thông thường 25đ/50kb nên trong lúc dùng cần xem dung lượng trong thuê bao khách hàng còn lại viết SMS :DATA gửi đến 888.
Viết SMS : HUY TÊNGÓICƯỚC gửi đến 888
Khi không có nhu cầu truy cập Data và sau đó data còn cũng bị hủy. Tuy nhiên bạn được nâng thêm data nếu muốn bằng việc soạn SMS : TG MI đến 888
Nhà mạng sẽ gửi thêm thông tin của gói cước 3G này.
Dùng gói cước Big Data này của Vinaphone sẽ giúp khách hàng vào mạng tại bất cứ nơi đâu bất kỳ lúc nào quá thuận tiện chẳng cần phụ thuộc đến điểm phát wifi. Nhờ vậy các hoạt động lướt web, xem phim, chơi game, mạng xã hội ... không đứt đoạn.
Trên đây đã giới thiệu cho quý khách rõ tất cả các điều của gói 3G của mạng Vinaphone cực kỳ hữu ích. Mọi người hãy mua thẻ điện thoại đăng ký dịch vụ 3G/4G phù hợp nhé!. Xin chúc quý khách hàng có thời gian online tuyệt vời.