Làm sao để trở thành người đi rừng "biết chơi" trong Liên minh huyền thoại

806 Lượt xem

   Khi chơi trong Liên minh huyền thoại hầu hết người đi rừng thường xuyên bỏ qua lời kêu gọi của đồng đội. Suy nghĩ này không hề có gì là sai trái cả, tuy nhiên nếu bạn thử một lần sống chậm lạ và thử suy nghĩ trong đầu “Nếu mình tích cực hỗ trợ đồng đội liệu kết quả có tốt hay không?“.

Để trở thành người đi rừng “biết chơi” trong Liên minh huyền thoại bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc cơ bản như sau:

Cần có tầm nhìn cho đường trên trong Liên minh huyền thoại

Cho dù đường trên không thuộc đường đi của bạn nhưng sau khi kết thúc việc ăn 2 bùa, hãy đảo lên đây một chút nhé. Ở khoảng 2:30 đây chính là thời điểm vàng bởi lúc này kẻ địch đi gank, và đường trên chính là nơi bạn sẽ đạt tỉ lệ khá cao bởi đây chính là nơi bạn tổ chức“hội đồng”.

Lien-minh-huyen-thoai

Liên minh huyền thoại

Nếu thế lính cao bạn nên dành thời gian nhìn chúng, và bạn có thể sử dụng mồi nhử để có một pha phản gank mẫu mực. Còn nếu thế lính thấp, kẻ địch sẽ trở thành một miếng mồi nhử cực ngon cho bạn. Nên đi cẩn thận để không bị kẻ địch  phản gank đó.

Dùng bùa xanh thứ hai ở đường giữa trong Liên minh huyền thoại  

Đối với những game thủ mới có thể chưa biết rằng Bùa Xanh thứ 2 chính là chìa khá để kết thúc trận đấu. Nếu như bạn mới cấp độ 5 thì hãy nhanh chóng ăn nó để chuyển sang cấp độ 6 sớm nhất..

Tại những vị trí khác trong khoảng thời gian 5 phút đầu trận thì cực kì quan trọng.  Nhưng riêng đường giữa, Bùa xanh thứ 2 có ảnh hưởng rất lớn tới cục diện trận đấu, đặc biệt là đối với những tướng phụ thuộc chính vào năng lượng. Nếu có Bùa Xanh, bạn có thể đảo lính cực nhanh, đảo đường kiểm soát cực tốt. Có thể thấy Bùa Xanh thứ 2 chính là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn.

Nên có những mục tiêu cơ bản trong Liên minh huyền thoại

Rồng và đường dưới

Thông thường đối với người chơi rồng thường là mục tiêu quan trọng hàng đầu nhưng thực chất Rồng không hề quan trọng như bạn vẫn nghĩ. Vậy nên, đừng tốn thời gian và máu để đi ăn trộm Rồng .

Thời điểm thích hợp nhất để ăn rồng lchính là thời điểm bạn đã xác định được chính xác là Rừng đối phương nằm ở đường trên. Thời điểm tiếp theo chính là lúc bạn mới gank xong đường dưới. Khi đó bạn còn nhận được sự hỗ trợ cực hữu ích từ bạn đồng đội của mình nữa.

Tranh cướp Baron

Lien-minh-huyen-thoai

Liên minh huyền thoại

Nếu không may bạn bị cướp mất Baron khi chơi Liên minh huyền thoại, thì cũng đừng buồn. Việc trừng phạt hụt không phải là lỗi riêng của mình bạn .

Không ai có thể căn chỉnh chính xác Trừng Phạt chuẩn nhất được khi mà hàng loạt những sát thương vây xung quanh. Do đó việc bạn cần làm hcinhs là giữ vững tâm lý của mình khi chơi nhé!

     Trên đây là những yếu tố giúp bạn có thể trở thành người đi rừng “ biết chơi” cực hoàn hảo trong Liên minh huyền thoại.  Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích và có nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất nhé!