Hướng dẫn trải nghiệm gói Dmax300 nhà mạng Vina sở hữu ngay ưu đãi lớn nhất

545 Lượt xem

  Trải nghiệm dịch vụ Dmax300 Vina với phí đăng kí 300k Đ quý khách sẽ nhận khuyến mại nhận ngay 30GB data truy cập 4G lướt net tốt trong 30 ngày.

Gói dịch vụ Dmax300 Vina cùng tiện ích lớn với số cước phí sử dụng rất rẻ hy vọng nhanh chóng giúp cho người sử dụng nhiều các trải nghiệm khác lạ và thú vị. Tình huống muốn sử dụng gói hấp dẫn này bạn có thể dùng công sức tìm hiểu ngay thông tin phát hành ngay đây.

Hệ thống những gói cước 3G do nhà cung cấp mạng đưa ra, gói Dmax300 mạng Vina nhận khá nhiều người dùng lựa chọn đồng thời tin tưởng hiện giờ. Tận dụng dịch vụ hiện giờ chủ thuê bao nhanh chóng lúc này được thả ga trải nghiệm mạng cả tháng mà không sợ đắn đo tốn kém phí.

Thông tin cụ thể khi đăng kí gói dịch vụ Dmax300 Vinaphone

Gói dịch vụ Dmax300 nhà mạng Vinaphone là một gói dịch vụ không gò bó dung lượng dành cho người dùng Ezcom đang hoạt động. Trường hợp ở lúc tận dụng chủ thuê bao hiện trải nghiệm một gói 3G nữa chắn chắn chủ thuê bao sẽ không được trải nghiệm tiến hành đăng kí gói dịch vụ.

goi-Dmax300-vinaphone-2

gói dịch vụ Dmax300 Vinaphone

– Giới hạn triển khai gói dịch vụ: Cả nước

– Phí tận dụng dịch vụ: 300.000đ/tháng.

– data ưu đãi nhận được: 30Gb data. Để thống kê dung lượng chưa sử dụng của gói người sử dụng có thể gửi tin: dữ liệu gửi đến 888.

– Chu kỳ trải nghiệm: 30 ngày, kể từ lúc đăng kí thành công gói cước

– Giá vượt gói dịch vụ: Hoàn toàn không mất phí

Lúc gửi tin đăng ký khách hàng chắc chắn cần nắm rõ những thông tin liên quan dịch vụ để 0 gây ra sai sót nào cả . Nếu gặp phải vấn đề gì không hiểu, người dùng có thể gọi tổng đài 9191 để nhận hỗ trợ sớm nhất

Làm thế nào đăng kí gói cước Dmax300 mạng Vina

– Nếu thích sử dụng

gói chủ thuê bao cần áp dụng gửi tin nhắn: DK1 DMAX gửi 1544

– Kết thúc tin nhắn muốn được dùng gói cho đi quý khách phải trải nghiệm gửi tin nhắn Y gửi cho số 1544 nhằm hoàn tất việc đăng kí gói dịch vụ

Dung lượng dữ liệu 30GB được dùng trong trong phạm vi 30 ngày. Nếu trải nghiệm sạch dung lượng vận tốc cao nhất khách hàng sẽ được truy cập mạng với mức độ truy cập thường hoàn toàn không mất phí.

– Trường hợp không mong muốn dùng tiếp, bạn phải dùng gửi tin nhắn hủy theo sms: HUY DMAX300 gửi 888.

Bên cạnh gói Dmax300 nhà mạng Vinaphone, hiện tại nhà cung cấp còn cung cấp nhiều dịch vụ Dmax100, Dmax200 tặng khách hàng ezcom hoặc gói cước Max, Max100 tặng quý khách di động. Quý khách soạn tin nhắnvới: DK1 gửi 1544 bây giờ khách hàng đã có thể sở hữu cho mình gói cước data ưu đãi rồi.

Chúc chủ thuê bao đăng kí gói cước Dmax300 mạng Vina kết thúc nhanh trên người sử dụng Ezcom và nhận rất nhiều cảm giác hấp dẫn với nhà cung cấp dịch vụ.