Giới thiệu về gói cước HP2 Mobifone ưu đãi khủng

575 Lượt xem

Hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trong nước có thể thuận tiện liên lạc với tất cả mọi người xung quanh, nhà mạng Mobifone đã triển khai thực hiện gói cước HP2 Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gói cước được mệnh danh là gói cước siêu khủng khi đăng ký thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được tất cả 6GB data tốc độ cao, 70 phút gọi thoại miễn phí cùng 30 sms hoàn toàn miễn phí. Với gói cước HP2 của Mobifone khách hàng sẽ không bao giờ lo lắng gián đoạn liên lạc hoặc kết nối cùng người thân, bạn bè mỗi ngày.

Các thông tin cần biết về gói cước HP2 Mobifone

Trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế, đất nước chuyển mình phát triển, rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc hoặc ngược lại là người Việt Nam ra nước ngoài học tập, sinh sống và làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu liên lạc cũng tăng cao và gói cước HP2 của Mobifone sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn khi vừa thoải mái trò chuyện lại vừa tiết kiệm cước phí tối đa.

- Đối tượng tham gia đăng ký gói cước : Khách hàng là người nước ngoài đến Việt Nam hoặc là người Việt Nam đang sử dụng thuê bao hòa mạng mới của Mobifone bắt đầu từ ngày 15/5/2017. Khách hàng cũng có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có đù điều kiện tham gia đăng ký gói cước ưu đãi này không bằng cách liên hệ đến đầu số tổng đài 9090 của nhà mạng để nhân viên hỗ trợ.

- Phạm vi thực hiện : Tất cả các tỉnh thành, vùng miền trên đất nước.

- Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói cước HP2 Mobifone : DKV HP2 gửi 9084.

- Chi phí đăng ký gói cước : 200.000đ

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi vượt trội khi đăng ký gói cước HP2 Mobifone thành công

Tận hưởng ưu đãi 3 trong 1, khách hàng tha hồ trải nghiệm cực nhiều dịch vụ tiện ích :

+ Miễn phí hoàn toàn 6Gb data tốc độ cao truy cập mạng internet, cập nhật tin tức mỗi ngày.

+ Miễn phí hoàn toàn 70 phút gọi thoại trong tháng.

+ Miễn phí hoàn toàn 30 tin nhắn

Đặc biệt khác với các gói cước khác thường có quy định sử dụng ưu đãi gọi thoại và nhắn tin miễn phí nội mạng trong nước thì riêng gói cước HP2 Mobifone, được được thoải mái sử dụng ưu đãi để liên hệ trong nước hoặc quốc tế tùy ý.

Sau khi sử dụng hết ưu đai data khuyến mãi, bạn không mất thêm bất kỳ khoản cước phí nào khác và tiếp tục truy cập internet với tốc độ thường.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước HP2 Mobifone

Gói cước mang đến ưu đãi gọi thoại cả trong nước và quốc tế, chính vì vậy mà khi thực hiện gọi thoại nội mạng bạn cứ sử dụng bình thường còn đối với nhu cầu gọi thoại quốc tế, khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn sau :

+ Từ bàn phím điện thoại, bạn bấm: 1313 +00 +mã nước+ mã vùng+ số điện thoại, để thực hiện liên lạc quốc tế.

+ Từ bàn phím điện thoại, bạn soạn tin nhắn với cú pháp : 00 + mã nước + mã vùng + số điện thoại, để thực hiện nhắn tin quốc tế.

Trên đây là toàn bộ thông tin hấp dẫn về gói cước HP2 Mobifone. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những cuộc trò chuyện vui vẻ.