Cách hủy nhanh dịch vụ SMS Plus Viettel từ tổng đài 9595

660 Lượt xem

Dịch vụ SMS Plus Viettel, một dịch vụ tiện ích thú vị cho phép người dùng gửi kèm chữ ký của mình trong mỗi tin nhắn, giúp chuyển tiếp tin nhắn cũng như trả lời tin nhắn tự động. Sau đây là cách hủy nhanh dịch vụ SMS Plus Viettel từ tổng đài 9595 mà bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ.

Có thể thấy đây là một tiện ích nhắn tin dành cho các thuê bao sử dụng hết sức thú vị, đầy tiện ích sử dụng mang lại cho người dùng. Tuy nhiên cũng như các dịch vụ khác của Viettel cung cấp tới người dùng di động, khi đăng ký gói cước, bạn nên nắm thêm cú pháp hủy dịch vụ kèm theo để có thể thao tác khi cần. Cách hủy dịch vụ đơn giản qua SMS mà bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp quy định gửi tổng đài 9595.

Cách hủy nhanh dịch vụ SMS Plus Viettel từ tổng đài 9595

Dịch vụ SMS Plus Viettel gồm có 3 nội dung tương ứng với 3 tính năng riêng của dịch vụ. Vì vậy, người dùng sẽ có 3 cách hủy ứng với từng tính năng đó. Theo đó, bạn sẽ soạn tin nhắn hủy từng tính năng của dịch vụ SMS Plus Viettel như sau:

HUY <tên gói> gửi 9595

Trong đó:

  • Để hủy tính năng chuyển tiếp tin nhắn, bạn soạn: HUYF gửi 9595
  • Để hủy tin nhắn trả lời tự động, bạn soạn: HUYA gửi 9595
  • Để hủy chữ ký tin nhắn, bạn soạn: HUYS gửi 9595

Với mỗi tin nhắn là bạn đã hủy thành công một tính năng của dịch vụ đăng ký trên thuê bao của mình. Nếu bạn đăng ký những tính năng nào của dịch vụ thì sẽ soạn tin nhắn với cú pháp tương ứng gửi tổng đài 9595 nhé.

Gửi tin nhắn hủy thành công tới tổng đài là bạn đã hủy xong dịch vụ SMS Plus Viettel và không còn bị hệ thống trừ cước phí vào mỗi chu kỳ nữa, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho thuê bao của mình mỗi tháng.

>>>Đừng bỏ lỡ một thông tin sẽ giúp bạn thoải mái dùng những gói cước siêu ưu đãi nhất. Hãy tìm hiểu những tiện ích, dịch vụ mà việc mua thẻ điện thoại online mang lại. Chắc chắn bạn sẽ có những điều bổ ích nhất.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ SMS Plus Viettel

SMS Plus Viettel là nhóm tính năng dịch vụ Tin nhắn tiện ích cho phép người dùng: chuyển tiếp tin nhắn, trả lời tin nhắn tự động và chữ ký kèm tin nhắn đầy tiện ích. Đặc biệt, dịch vụ SMS Plus Viettel không bắt buộc thuê bao phải đăng ký gói data Viettel mới có thể sử dụng được. Như vậy, bạn chỉ cần đăng ký duy nhất dịch vụ này vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường. Nếu bạn ưa nhắn tin hơn gọi thoại hay sử dụng tin nhắn nhiều thì đây là dịch vụ tiện ích, thú vị để đăng ký sử dụng.

Những thông tin chi tiết hủy dịch vụ SMS Plus Viettel đơn giản, dễ thao tác trong bài mong muốn đem lại cho người dùng những thông tin hữu ích, giúp quá trình sử dụng thuê bao di động tiện ích hơn.