Phân biệt di động Note 4 thật và giả

504 Lượt xem

Thương hiệu điện thoại Note thế hệ tư đc giới thiệu từ rất lâu và ko đc bán mới nữa, nhưng đến thời điểm này có rất lắm bạn trẻ tìm nó trong nhiều web rao vat đồ cũ, chỗ những người dùng để lại có giá thấp. Dùng cách online cực hữu ích khi mọi người biết được mọi bí quyết test Samsung Note thế hệ tư đã QSD do chúng tôi đề cập bên dưới đây.

Test một con Samsung Note 4 đã QSD mọi người cần xem sơ sơ ngoại hình, check toàn bộ tin tức máy, bản quyền trên di động với một vài tiện ích trong điện thoại xem xét nó còn chất lượng ko? Do đây là điện thoại Note 4 treo lên trang web rao vat nên thế các bạn hãy kiểm tra chi tiết nếu không vướng trường hợp mua về ko đc bảo hành.

Xem xét ngoại hình di động Note thế hệ 4 đã qua sử dụng

Đây là bước đầu tiên các bạn cần phải làm khi muốn mua được một chiếc điện thoại Note 4 cũ tốt, nếu là máy chính hãng nếu cầm lên tay bạn sẽ cảm giác đầm tay đây là đặc điểm riêng có ở Note 4 chính hãng. Bên cạnh đó với quá trình trên, bạn nên check tới viền, check tới hỏng hóc ở màn ảnh cùng với kính cam. Chú ý lúc kiếm Galaxy Note 4 tại nhiều web rao vặt online, đó là mặt lưng Note 4 sờ cảm giác có mịn như nào nhé!

Test Galaxy Note thế hệ 4 bản quyền

Khi đã kiểm tra sơ sơ vẻ ngoài Note 4 nếu thấy ngon lành, mọi người sẽ nghĩ đến tin tức chuẩn nếu muốn né di động dựng, thay linh kiện, làm theo cái này bạn phải lấy imei sau đó chuyển 6060 để test.

Bí quyết phân biệt di động Note thế hệ tư tốt

Xem xét hoạt động trên điện thoại Note thế hệ 4

Hiện nay, rất nhiều Galaxy Note 4 được treo bán trong các web rao vat với đầy đủ mức giá rẻ, khi check Samsung Note 4 đã qua sử dụng, các bạn nên test phần mềm trong máy, kiểm tra hết chức năng như màn, cảm biến. Và để test nhanh các bạn hãy bấm mã *#0* sau đó check mọi đặc điểm kia, và mới xử lý.
Test hàng kỹ lưỡng, mọi người hãy lưu ý đến mức độ năng lượng giảm hay sau lưng có nóng hay không, khi tăng nhiệt khả năng Note 4 đó bị kém pin rồi nhá!

Kiểm tra phụ kiện

Lựa Galaxy Note 4 ở địa chỉ rao vặt trên mạng trường hợp còn phụ kiện rất thấp, nhưng may mắn mọi người nên check kỹ càng nó, để ý tới kiểu thông tin gắn ở cục nạp di động đậm, xem dây sạc cảm nhận thế nào.
Củ sạc Samsung Note 4 là dạng fast charger cho thên cục sạc sẽ có logo và thông tin lớn hơn khi so những loại sạc cơ bản, mọi người nên để ý thông tin sạc.
Thêm vào đó, hãy xem xét qua tai nghe ở máy khi có.

Phía trên là mọi mẹo kiểm tra di động Note thế hệ tư cũ trong web rao vat online hoặc là những nơi bán khác. Chúc các bạn may mắn!