Thiên đường Huyện Cô Tô dang tay chào mong khách du lịch đấy

782 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là một địa điểm đi chơi mà khách du lịch nên đến nơi đây 1 lần bởi cảnh sắc vẫn còn hoang sơ, cùng với khá nhiều địa danh cực đẹp. Địa danh này khá phù hợp cho nhiều đôi uyên ương cần chụp ảnh và hưởng thụ sau những ngày làm việc mệt mỏi... Theo đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về khả năng cho bản thân khi muốn đi đảo Cô Tô, để được một chuyến đi du lịch trải nghiệm sâu đậm nhất trong thời điểm nghỉ dưỡng khoảng từ tháng bốn đến tháng chín.

Muốn có một chuyến đi tới khách du lịch cảm nhận thích thú mà khách du lịch cảm thấy tốt nhất, bạn cần làm lại time để có được một ngày đi chơi 3 ngày 2 đêm.

Huyện Cô Tô là một bán đảo tại hướng đông của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đến với Huyện Cô Tô có 48,3 km², với số dân khoảng hơn 4.100 người định cư. Huyện đảo Cô Tô là khu biển linh thiêng vì có tượng tưởng niệm Bác Hồ đó là tượng duy nhất đã được xây dựng lên khi Bác còn sống. Huyện đảo là chỗ có được nhiều bãi đá, trầm tích kì vĩ, nhiều bãi tắm cát vàng óng nguyên sơ cùng mùi hương đậm chất từ biển xanh khá thích hợp nếu khách du lịch tới thăm thiện nhiên kì vĩ này.

 Thiên đàng đảo Cô Tô dang tay chào đợi các bạn đấy

Bài liên quan: Mách nhỏ các địa danh du xuân với gia đình thời gian đầu năm
Khi đến khu vực này khách du lịch còn có khá nhiều khoảng thể hiện tình cảm bên đường tình yêu. Mọi người có thể cầm tay người yêu cùng nhau bước trên “Cung đường Tình yêu”. Rất cạnh đó, mọi người sẽ đến thăm cùng người dân bản xứ thân thiện ngư dân đắt bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và người dân xứ biết giúp đỡ mọi người chọn lựa chọn vài đồ của khu vực biển nếu muốn có đồ kỉ niệm cho chuyến đi nhiều thích thú khó quên.

Nhiều điều các bạn nên chuẩn bị với ngày đi chơi

Đầu tiên khi muốn có 1 chuyến đi du lịch tốt nhất, khách du lịch cần hiểu thêm về các địa danh mà bạn nên đến ở đây nếu muốn thu xếp lịch trình cho chuyến đi sao cho phù hợp.
Tiếp theo đó, các bạn nên lưu ý thời tiết thời gian các bạn đi chơi có thuận lợi hay là không tốt, bởi vì nếu biển có sóng cao thì toàn bộ con tàu đi ra đó sẽ có thể bị ngưng hoạt động. Tiếp theo đó, các bạn nên chọn chuyến đi du lịch của mình vào những ngày chủ nhật, có thể số lượng khách đổ về thời gian đấy khá cao điểm thế nhưng các bạn đến đó không gian sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là đường phố vắng người.
Cái quan trọng đấy là nếu muốn tránh bị tăng giá phòng chỗ đấy thì trước hết du khách nên xem giá trước phòng qua hệ thống trực tuyến. Tiền đồ biển tại đấy khá rẻ tuy nhiên đôi lúc mọi người sẽ bị bóp giá, để tranh trường hợp đến đó là mọi người mất một lúc rất dài và có thể du khách bị say sóng thì bạn nên trang bị cho mình các cách chống say xe đi nhá.