Không cầm 1 số đồ vật sau đây đi máy bay để không bị xử lý

569 Lượt xem

Tư trang cầm đi máy bay được các đơn vị hàng không kiểm tra rất chặt chẽ. Vì thế khi chuẩn bị các bạn cần biết rõ đồ vật gì ko đc mang đi tàu bay để nhằm có 1 hành trình an toàn mà ko cần phải vứt bỏ một vài món đồ cần thiết.

Máy bay là 1 loại hình di chuyển cao cấp & được nhiều bạn chọn đi. Các phòng vé máy bay có mặt ở tại hầu hết các tỉnh thành nhằm hỗ trợ hoạt động book vé từ phía khách hàng. Để nhằm giúp cho chuyến đi bảo đảm nên tất cả món đồ từ khách hàng đem bay máy bay được quy định cực khắt khe. Một vài món đồ quý khách sẽ không thể đem lên trên máy bay mà khách hàng nên nắm rõ. Tuy nhiên nếu những hành khách lần đầu đi lại nhờ tàu bay thì thực sự ko nắm rõ một vài quy chế đó. Sau đây đó là những đồ dùng mọi người ko được phép đem lên trên tàu bay.

Những vật dụng có thể tổn thương người khác

Để nhằm bảo đảm an toàn với khách hàng ở trên chuyến bay nên doanh nghiệp bay quy định ko cho đem bất cứ đồ vật gì làm thương tích đi máy bay. Đấy chính là những đồ dùng sắc giả dụ dao, kéo cắt, gươm hay kim khâu... Tình huống khách hàng cần sử dụng con dao đấy trong khi bay thì hãy liên hệ nhân viên là đc trợ giúp.

1 vài chất dễ cháy

Những chất như là kíp nổ pháo sáng, cùng một vài chất liệu có thể bén lửa như là rượu, các dung lịch xăng sẽ rất lo ngại cho các đường bay. Chỉ một sơ xuất nhỏ thì cũng đều rất dễ gây ra rủi ro hối tiếc.

Di may bay khong duoc cam thu gi ben trong tu trang cam tay

 

Mỹ phẩm

Mặc dù chẳng tác động tới an nguy đối với quý khách cũng như đoàn bay nhưng các hãng bay luôn luôn giới hạn sản phẩm ấy trong sân bay. Đoạn này có lẽ nhiều người thắc mắc tại sao. Bởi vì như thế để kiểm định đc hiện tượng thương mại lách thuế nhập. Đối với chặng bay hội thảo hoặc là tham quan thường ko quá lâu vì vậy mọi người chỉ cần chứa dầu gội trong bao bì kích cỡ nhỏ hơn 100ml và tổng mỹ phẩm nhỏ hơn 1000ml

 

1 vài chủng loại nước ngọt

Toàn bộ dạng nước uống sẽ không được đem bay máy bay. Khi qua thiết bị kiểm tra tư trang tình huống N.Viên an ninh phát hiện nước bên trong vali của bạn thì sẽ bắt buộc mọi người bỏ lại mặc dù đó là lọ thuốc đắt đỏ. Tình huống các bạn mua chúng khi vừa đã đi qua thiết bị an ninh thì sẽ đc phép cầm lên trên máy bay.

Các dạng đồ ăn

Các dạng thực phẩm mùi hôi & chứa nc cũng đều chẳng thể cầm lên tàu bay. Hoặc nếu muốn cầm thực phẩm này thì phân chia nhỏ xong để trong túi bọc kín chắc chắn rằng là không ngửi thấy mùi thì vẫn được phép đem lên máy bay. Với những thực phẩm khác sẽ đc mang lên máy bay.