Khám phá kì quan thế giới Vịnh Hạ Long chỉ 2N1Đ

598 Lượt xem

Hạ long bay là một nơi thăm quan vang danh VN. Hạ Long được ví như 1 khung cảnh thiên nhiên lớn cực kì sinh động mà thiên nhiên tặng cho Quảng Ninh. Giờ nhóm mong muốn mang tới với khách du lịch một số kiến thức du lịch vịnh Hạ Long cực rẻ.

Thời gian phù hợp tham quan

Theo kinh nghiệm của mình thì thời gian hợp lý nhất là vào mùa thu, từ tháng 8 đến tháng mười. Thêm nũa thì tầm từ tháng 4 đến đầu tháng sáu đều tuyệt có thể nghỉ ngơi.

Khởi hành loại cách gì?

Với những hành khách chốn xa thì nên lựa hình thức hàng không có thể thiểu thời gian , tiền bạc. Khách du lịch cần phải mua vé máy bay giá rẻ cho hành trình của quý khách. Thường tiết kiệm được khá lắm chi phí đó.

Ở chỗ nào khi đến HL

Chỗ này những du lịch vô cùng mở rộng vì thế nhà nghỉ sẽ cực kì nhiều. Rất thuận tiện cho những khách du lịch. Giá nhà nghỉ cũng chẳng hề lớn chỉ tầm 250.000 trở lên.


Lịch trình phượt Hạ Long

 

Vài điểm du ngoạn ở Hạ Long

Hang Thiên Cung: Đó là một trong những hang thu hút nhất ở HL. Động diện tích gần 10k mét vuông, cấu tạo cực kì không đơn giản gồm nhiều lớn. Bước sâu động du khách có thể nhìn thấy nhiều các thạch nhũ, măng đá mang hình dáng kì lạ. Hang Đầu Gỗ: Hang động đấy mang nét cổ kính nhiều bí ẩn. Hang động có hệ sinh thái phong phú. Lối vào hang lớn đón ánh sáng vì thế mà quý khách có thể chiêm ngưỡng sự sinh sôi đa dạng của quần thể thực vật ở nơi này.
Hang động Mê Cung: Chứa cấu tạo rắc rối lắm tầng, ngách trải rộng ở khu vực vòm đá với một số hành lang dài tầm 100 mét, lớn dần về đằng Tây & nhìn xuống một suối nhỏ. Cảnh sắc khá trữ tình.
Hang Trống và hang Trinh Nữ: 2 hang động đó có vô cùng nhiều thạch nhũ và cảnh sắc hấp dẫn khách thâp phương.
Hòn Soi Sim: Ở hòn đảo có vườn nguyên sinh với nhiều dạng sinh vật phong phú. Nhất là trên hòn đảo mọc lắm cây sim nên mới đặt tên hòn đảo đó là Soi Sim.
Hòn Ti Tốp: Là hòn có bờ dựng đứng, 1 bờ đổ với một dải cát tạo nên 1khung cảnh rất tuyệt diệu. Các tàu du lịch thường xuyên đến vào đây. Khách du lịch lên bờ để tắm biển hoặc leo lên núi có thể ngắm nhìn toàn thiên nhiên trên đảo. Cực kì tuyệt vời đấy.
Động Luồn: Chốn đó khách hàng sẽ được ngắm các mỏm thạch nhũ được xây dựng trong ngàn năm mang lắm hình dáng và kích thước # nhau.
Bãi Cháy: Vịnh Hạ Long lý tưởng để nghỉ mát & tắm biển. Bãi đó suốt năm đầy gió khá lý tưởng để nghỉ ngơi.
Đảo Tuần Châu: Đó là hòn có tiếng nhất ở vịnh Hạ Long. Địa điểm đây có bờ biển nhân tạo dài nhất VN với bờ cát trắng dài là điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng.

 


Điều hay ho khi khám phá Hạ Long

 

Một vài lưu tâm lúc đến Hạ Long

Du lịch Hạ Long hay vào mùa hạ cho nên mà hành khách cần trang bị áo dài, lọ tránh nắng có thể bảo vệ da của quý khách. Ngoài ra nên mang thêm thuốc men có thể phòng hoàn cảnh không may xảy ra.
Bên trên là vài lời khuyên du ngoạn Hạ Long. MOng rằng có thể có lợi cho du khách có xây dựng ý tưởng trải nghiệm thắng cảnh kì vĩ chỗ đấy. Mong khách du lịch có 1 kì nghỉ an toàn.